https://uhchat.net/code.php?f=ec5fc4
Menu Menu 0
Facebook Call
Cửa Kính Cường Lực
  • Chọn mức giá:
Sắp xếp

Cửa Kính Cường Lực

 


Cửa kính cường lực là vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay. Nguyên nhân bởi vì đây là loại vật liệu đẹp, bền và an toàn. Đồng thời giá cửa kính cường lực cũng mềm hơn so với các loại cửa khác. Bài viết dưới đây của Đỗ Văn Hiên sẽ cung cấp mọi thông tin liên quan đến loại cửa kính này.

1.Tìm hiểu về cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực hay được biết đến với cái tên gọi khác là kính tôi nhiệt, tên tiếng anh là tempered glass. Đây là loại cửa sử dụng kính cường lực làm nguyên liệu chính. Nhờ vậy mà sản phẩm có độ cứng và độ bền gấp 4 - 5 lần so với các loại cửa khác, chịu được những ngoại lực tác động vào mà không sợ vỡ, bể. Chính vì những đặc điểm này mà kính tôi nhiệt được đánh giá cao trong việc đảm bảo an toàn cho người dùng.

Để sản xuất nên một sản phẩm cửa cường lực, người ta sẽ đem kính cường nhiệt tôi luyện trong nhiệt độ từ 680 đến 700 độ C. Sau đó sử dụng phương pháp khí mát để làm nguội nhanh. Chính quá trình làm nguội này sẽ giúp cho sản phẩm tăng độ bền, độ chịu lực và khả năng chịu va đập.

Cửa kính cường lực có độ cứng và bền gấp 4 - 5 lần so với các cửa khác

Cửa kính cường lực có độ cứng và bền gấp 4 - 5 lần so với các cửa khác

Xem thêm: xưởng sản xuất nhôm kính

2.Cửa cường lực được chia làm mấy loại?

Hiện nay cửa kính tôi nhiệt được chia làm nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên có 2 cách phân loại chính, đó là: phân loại theo độ dày và phân loại theo số lượng cánh.

Khi phân loại tempered glass theo độ dày, ta sẽ có:

+ Cửa cường lực 8mm.

+ Cửa cường lực 10mm.

+ Cửa cường lực 12mm.

+ Cửa cường lực 15mm.

+ Cửa cường lực 19mm.

Đối với phân loại theo số lượng cánh ta sẽ có các loại phổ biến như:

+ Cửa cường lực 1 cánh.

+ Cửa cường lực 2 cánh.

+ Cửa cường lực 4 cánh.

+ Cửa cường lực 6 cánh.

Do đó, khách hàng nên tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính cũng như diện tích không gian mà lựa chọn loại cửa phù hợp với mình. 

Phân loại cửa cường lực

Phân loại cửa cường lực

3.Cấu tạo của cửa cường lực

Hiện nay có rất nhiều loại kính tôi nhiệt khác nhau, tuy nhiên nhìn chung hệ thống cửa này đều được cấu tạo bởi 5 bộ phận: kính cường lực, bản lề, kẹp kính cường lực, tay nắm và khóa.

3.1 Kính cường lực

Đây là bộ phận có vai trò rất quan trọng trong hệ thống cửa cường lực. Kính được sử dụng làm cửa sẽ được tôi luyện trong nhiệt độ 680-700 độ C, từ đó đảm bảo độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ dài lâu. Bên cạnh đó đây còn là bộ phận đóng vai trò rất lớn trong việc đem đến khả năng cách âm, cách nhiệt cho không gian.

Kích thước của kính cường lực sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên thông thường độ dày của sản phẩm là 8 đến 12mm, chiều cao chuẩn là 2200mm và chiều ngang dao động khoảng từ 800mm- 1500mm tùy loại.

3.2 Bản lề

Đây là bộ phận tăng khả năng chịu lực cho cánh cửa và giúp cửa đóng mở dễ dàng hơn. Nó nối với kính thông qua kẹp bằng một trục xoay tròn, gắn liền với bản lề.

Thông thường bộ phận này sẽ được làm từ Inox 304 hoặc thép hợp kim. 

Bản lề là bộ phận giúp cửa đóng mở dễ hơn

Bản lề là bộ phận giúp cửa đóng mở dễ hơn

Xem thêm: tủ kính trang trí

3.3 Kẹp kính cường lực

Kẹp kính cường lực là bộ phận có vai trò quan trọng không kém kính cường lực bởi nó giúp cố định tấm kính vào hệ thống cửa. Hiện nay kẹp kính cường lực có rất nhiều loại, phổ biến nhất phải kể đến:

+ Kẹp trên: Phụ kiện gắn liền với các tấm kính cố định giúp khi cửa đóng mở hay chuyển động thì tấm kính vẫn chắc chắn, không bị ảnh hưởng.

+ Kẹp giữa: Liên kết cánh cửa với tấm kính.

+ Kẹp dưới: Liên kết với bản lề nhằm đảm bảo cửa hoạt động đóng mở nhẹ nhàng.

+ Kẹp L: Bộ phận này sẽ thông qua kẹp giữa để kẹp các tấm kính cố định liên kết với cánh cửa.

Bên cạnh đó, kẹp kính cường lực còn có 2 kích cỡ, đó là dạng kẹp nhỏ và kẹp lớn. Tuy nhiên kẹp lớn vẫn được ưa dùng hơn bởi nó đảm bảo độ an toàn, tránh tình trạng nứt vỡ.

3.4 Tay nắm

Không chỉ đối với cửa tôi nhiệt mà tất cả các hệ thống cửa khác đều không thể thiếu bộ phận tay nắm. Việc sử dụng tay nắm cửa vừa giúp quá trình đóng mở dễ dàng hơn, vừa hạn chế tiếp xúc của tay lên bề mặt kính làm bẩn, mờ kính, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. 

Hiện nay tay nắm được chế tạo bởi nhiều vật liệu khác nhau, có thể là chất liệu gỗ, chất liệu inox,…

3.5 Khóa cửa

Khóa cửa hay còn được gọi là khóa sàn, là bộ phận rất quan trọng trong một hệ thống cửa. Vật liệu sẽ được thiết kế với hình chữ nhật và lắp dưới cửa kính.

Khóa cửa cũng là bộ phận quan trọng không kém

Khóa cửa cũng là bộ phận quan trọng không kém

4. Báo giá chi tiết cửa kính cường lực tại Đỗ Văn Hiên 

Đỗ Văn Hiên không chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao mà còn có giá cả cực hợp lý. Bảng giá cửa cường lực sẽ được tính theo từng loại khác nhau:

4.1 Đơn giá kính cường lực dựa vào độ dày

Độ dày ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như khả năng chịu lực của sản phẩm. Do đó với mỗi độ dày khác nhau sẽ có giá cả khác nhau, cụ thể:

Thông số kỹ thuật

Đơn giá/m2

Kính cường lực 5mm

450.000

Kính cường lực 8mm

500.000

Kính cường lực 10mm

620.000

Kính cường lực 12mm

720.000

Kính cường lực 15mm

1.350.000

Kính cường lực 19mm

1.980.000

4.2 Đơn giá kính cường lực trọn gói theo bộ

Hiện nay tại Đỗ Văn Hiên có 3 bộ kính cường lực rất được ưa chuộng. Chính vì vậy chúng tôi sẽ báo giá cụ thể và chi tiết 3 bộ này:

Báo giá trọn gói cửa cường lực mở quay:

Mô tả sản phẩm

Đơn giá

Kính cường lực mở quay 1 cánh dạng 1 tấm

2.760.000

Kính cường lực mở quay 1 cánh dạng 4 tấm

3.460.000

Kính cường lực mở quay 2 cánh dạng 2 tấm

5.520.000

Kính cường lực mở quay 2 cánh dạng 4 tấm

6.020.000

Báo giá trọn gói cửa cường lực lùa treo ray inox Ø25:

Mô tả sản phẩm

Đơn giá

Cửa cường lực lùa treo ray inox phi 25 dạng 1 tấm - 1 cánh

2.700.000

Cửa cường lực lùa treo ray inox phi 25 dạng 1 cánh - 2 vách

2.800.000

Cửa cường lực lùa treo ray inox phi 25 dạng 1 cánh - 3 vách

2.900.000

Cửa cường lực lùa treo ray inox phi 25 dạng 2 cánh - 3 vách

5.500.000

Báo giá cửa cường lực hệ ray U Nhôm:

Mô tả sản phẩm

Đơn giá

Cửa cường lực lùa treo ray inox phi 25 dạng 1 tấm - 1 cánh

2.200.000

Cửa cường lực lùa treo ray inox phi 25 dạng 1 vách - 1 cánh

2.200.000

Cửa cường lực lùa treo ray inox phi 25 dạng 2 cánh - không vách

4.400.000

Cửa cường lực lùa treo ray inox phi 25 dạng 2 vách - 2 cánh

4.400.000

5.Ứng dụng của cửa cường lực

Cửa kính thủy lực có độ bền và khả năng chịu lực cao, không chỉ bảo đảm an toàn cho người dùng mà còn đem đến tính thẩm mỹ cho công tình. Do đó bạn có thể ứng dụng loại vật liệu này ở bất cứ đâu bạn muốn.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm cho những tòa cao ốc, trung tâm thương mại, nhà mặt phố hay các khu biệt thự. Bạn cũng có thể sử dụng loại vật liệu này để làm vách ngăn giúp tận dụng tối đa không gian, lan can, cầu thang hay bất kỳ những vị trí nào cần ánh sáng. Bên cạnh đó ta còn thấy cửa cường lực xuất hiện rất nhiều trong bệnh viện, trường học hay các công trình khác. 

6.Có nên sử dụng cửa cường lực hay không?

Cửa cường lực là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua khi muốn lắp đặt cửa cho ngôi nhà của mình. Nhắc đến cửa cường lực thì phải nhắc đến khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. Như đã nhấn mạnh qua phía trên, kính cường lực trong quá trình sản xuất đã được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao, sau đó bị làm mát đột ngột. Chính sự thay đổi về nhiệt độ này đã khiến sản phẩm có khả năng chịu sự va đập rất tốt, gấp nhiều lần so với cửa kính thông thường.

Nhờ vào khả năng chịu lực tốt và độ bền cao nên độ an toàn của cửa cường lực cũng được tăng lên. Ngay cả khi cửa cường lực bị vỡ thì nó cũng không tạo thành các mảnh sắc nhọn, từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm được ứng dụng cho nhiều công trình là vì có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả. Ứng dụng kính tôi nhiệt còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Đặc biệt hơn, giá cửa kính cường lực rất hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người.

Những điểm nổi bật của sản phẩm

Những điểm nổi bật của sản phẩm

Xem thêm: mẫu cầu thang kính

7.Đỗ Văn Hiên - đơn vị cung cấp cửa kính cường lực Hà Nội tốt nhất hiện nay

Để có được sản phẩm tốt nhất với thời gian sử dụng lâu nhất thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp rất quan trọng. Vậy nên mua cửa cường lực ở đâu để vừa uy tín, vừa chất lượng?

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội và có nhu cầu tìm mua cửa kính cường lực Hà Nội thì Đỗ Văn Hiên chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi lẽ khi sử dụng các dịch vụ tại chỗ chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

+ Các sản phẩm tại Đỗ Văn Hiên đều là hàng chính hãng, có chất lượng cao.

+ Đỗ Văn Hiên cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu cửa kính cường lực đẹp. Chẳng hạn như mẫu cửa kính cường lực đẹp bản lề sàn, hay mẫu cửa kính cường lực đẹp xếp trượt,... 

+ Đội ngũ tư vấn của Đỗ Văn Hiên luôn túc trực 24/7, chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

+ Đơn vị sở hữu đội ngũ thi công nghiệp nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo lắp đặt sản phẩm đúng với quy trình.

+ Có chế độ bảo hành cực và giá cửa kính cường lực cực hấp dẫn.

Các sản phẩm tại Đỗ Văn Hiên đều có chế độ bảo hành cực hấp dẫn

Các sản phẩm tại Đỗ Văn Hiên đều có chế độ bảo hành cực hấp dẫn

8. Một số câu hỏi thường gặp về cửa cường lực

Trong quá trình hoạt động, đơn vị chúng tôi đã bắt gặp rất nhiều những câu hỏi sau. Hãy cùng tìm hiểu những câu hỏi dưới đây vì biết đâu đây cũng chính là thắc mắc của bạn:

8.1 Khả năng chịu lực của cửa cường lực như thế nào?

Đối với các loại cửa có bề mặt kính dày 12mm, 15mm hay 19mm thì những va đập thông thường như gỗ đập mạnh vào bề mặt sẽ không làm ảnh hưởng đến kính.

Đối với kính 20ly thì ứng suất trước của kính sau khi trải qua quá trình gia cường nhiệt là 80Mpa, tương đương với 800 Bar. Chúng tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể cho các bạn dễ hiểu: Áp suất lốp xe thông thường khoảng 3 bar, như vậy ứng suất bề mặt kính cường lực chịu được gấp 260 lần lực của áp suất lốp xe.

Cửa cường lực có khả năng chịu lực gấp 260 lực của áp suất lốp xe

Cửa cường lực có khả năng chịu lực gấp 260 lực của áp suất lốp xe

8.2 Sử dụng cửa cường lực có đảm bảo an toàn hay không?

Câu trả lời là có, bởi sản phẩm có đặc điểm chịu lực tốt. Bên cạnh đó, trong trường hợp kính vỡ sẽ tạo thành những hạt lựu nhỏ, không sắc cạnh, đảm bảo an toàn cho người dùng.

8.3 Nên sử dụng loại phụ kiện nào kèm theo để đảm bảo chất lượng?

Các phụ kiện cũng là một trong bộ phận của cửa cường lực. Chính vì vậy nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Để đảm bảo hiệu suất hoạt động của sản phẩm là tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những loại phụ kiện thuộc các thương hiệu nổi tiếng như VVP, AMG, Hafele, Vickini, Kinlong….

Tuy nhiên hãy đảm bảo các phụ kiện bạn là hàng thật. Nếu bạn không biết cách phân biệt hàng thật và giả thì có thể lựa chọn các sản phẩm có sẵn tại Đỗ Văn Hiên. Bởi đơn vị chúng tôi cam kết các sản phẩm chính hãng 100%.

7.Lời kết

Không phải tự nhiên mà cửa kính cường lực lại được sử dụng nhiều như vậy. Nếu bạn đang tìm mua cửa kính cường lực Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với Đỗ Văn Hiên thông qua hotline 0979353500 - 038 681 6693 - 093 298 9111. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Đỗ Văn Hiên

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12 khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0979353500 - 038 681 6693 - 093 298 9111

Email:2402.thanhthao@gmail.com

 Website: https://dovanhien.com/

0979353500 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Đỗ Văn Hiên
To top