https://uhchat.net/code.php?f=ec5fc4
Menu Menu 0
Facebook Call
Thiết Bị Nhà Tắm
  • Chọn mức giá:
Sắp xếp

Thiết Bị Nhà Tắm

Ngày nay, khi đô thị hóa phát triển mạnh, các công trình nhà ở mọc lên ở nhiều nơi kéo theo sự gia tăng nhu cầu về các vật dụng cần thiết trong ngôi nhà đặc biệt là các thiết bị phòng tắm hiện đại. Trong bài viết này, hãy cùng Hồng Phúc đi tìm hiểu về những thiết bị trong phòng tắm cơ bản nhất trong một gia đình nhé! 

1. Thiết bị nhà tắm là gì? 

Thiết bị nhà tắm được hiểu đơn giản là những đồ dùng, vật dụng thường được sử dụng trong phòng tắm để phục vụ những yêu cầu cơ bản của con người. Chúng ta có thể kể đến các thiết bị như bồn cầu thông minh, bồn tắm, bình nóng lạnh, chậu rửa hay các phụ kiện khác như như gương, vòi xịt nước, máy sấy tóc. 

Sự ra đời của các thiết bị này đóng một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong việc đáp ứng các nhu cầu tối thiểu như rửa mặt, đánh răng hay tắm rửa, đi đại tiểu tiện,... Các sản phẩm này không chỉ được dùng trong gia đình mà còn được lắp đặt tại các công trình công cộng như khách sạn, nhà hàng, trường học hay bệnh viện.

Thiết bị nhà tắm là những vật dụng thường được sử dụng trong phòng tắm

Thiết bị nhà tắm là những vật dụng thường được sử dụng trong phòng tắm

Xem thêm: cửa nhôm xingfa

2. Tại sao nên mua một bộ thiết bị phòng tắm thay vì mua lẻ?

Một số lý do bạn nên mua thiết bị cho phòng tắm theo bộ thay vì mua lẻ là:

2.1. Không bị bỏ sót

Khi bạn mua lẻ từng vật dụng, bạn sẽ mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin và luôn phải đặt ra câu hỏi “các thiết bị trong phòng tắm có những sản phẩm nào?”. Việc này có thể khiến bạn bị bỏ sót một món đồ nào đó và mất nhiều thời gian hơn trong việc mua sản phẩm.

Mua cả bộ thiết bị sẽ giúp bạn không bị bỏ sót đồ cần mua. Các cửa hàng cung cấp thiết bị cho phòng tắm đã sắp xếp các thiết bị cơ bản thành bộ cùng những thiết bị nâng cao nếu khách hàng có nhu cầu để khách hàng chỉ việc lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Điều này rất tiện lợi phải không nào? 

Mua thiết bị cho phòng tắm theo bộ giúp không bỏ sót vật dụng

Mua thiết bị cho phòng tắm theo bộ giúp không bỏ sót vật dụng 

2.2. Tiết kiệm hơn 

Khi mua cả bộ thiết bị nhà tắm chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với việc mua lẻ. Nếu như bạn mua từng thiết bị và cộng giá lại thì chắc chắn sẽ tốn nhiều chi phí hơn do chính sách giá của các cửa hàng thường khuyến khích mọi người mua cả bộ sản phẩm thì sẽ được giảm giá. 

2.3. Đồng đều về màu sắc

Việc mua hàng theo cả bộ sẽ giúp các thiết bị có sự đồng đều về màu sắc và kiểu dáng do các chủ cửa hàng đã chủ đích lựa chọn những thiết bị, đồ dùng phù hợp để xếp vào 1 bộ. Nếu bạn mua lẻ từng bộ phận, rất có thể bạn sẽ thiếu sự đồng bộ về màu sắc và kích cỡ của sản phẩm khiến căn phòng tắm của bạn thiếu sự hài hòa. 

Bên cạnh đó, việc mua cả bộ sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm nhanh hơn thay vì phải ngồi đắn đo suy nghĩ từng sản phẩm.

Mua theo bộ giúp đồng đều về màu sắc

Mua theo bộ giúp đồng đều về màu sắc

Xem thêm: gương decor Hà Nội

3. Các thiết bị phòng tắm gồm những gì?

Có rất nhiều thiết bị phòng tắm khác nhau, trong bài viết này, Hồng Phúc sẽ chia các thiết bị này ra thành 4 nhóm. 

3.1. Nhóm thiết bị chậu rửa mặt và vòi lavabo

Chậu rửa mặt (lavabo) và vòi là nhóm vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình. Các hoạt động như đánh răng hay rửa mặt đều được thực hiện tại khu vực này. 

Một bộ chậu rửa mặt lavabo thường bao gồm các phụ kiện có liên quan như Chậu lavabo, vòi lavabo và ống xả lavabo cùng giá đỡ lavabo,...

Ngoài ra, khu vực lavabo sẽ phải có thêm một chiếc gương và kệ gương để giúp gia chủ có thể dễ dàng sinh hoạt. Các thiết bị trên sẽ được lắp đặt ăn khớp cùng với nhau tạo thành bộ chậu lavabo hoàn chỉnh, từ đó giúp không gian của phòng tắm trở nên tiện nghi và sang trọng.

Lavabo và vòi lavabo có rất nhiều thiết kế cùng hình dạng khác nhau như vuông hay tròn và hình chữ nhật,... Do đó, tùy theo nhu cầu của từng người mà sẽ có sự lựa chọn sản phẩm khác nhau. 

Ngoài các thiết bị kể trên, khu vực lavabo còn có thể có thêm các thiết bị đi kèm như: giá để xà bông hay kệ đỡ cốc đựng bàn chải và kem đánh răng,...

Nhóm thiết bị chậu rửa mặt và vòi lavabo

Nhóm thiết bị chậu rửa mặt và vòi lavabo

3.2. Thiết bị tắm

3.2.1. Vòi hoa sen 

Sen tắm là một thiết bị cho phòng tắm mà tất cả các phòng tắm của các gia đình đều phải có. Sen tắm có nhiều loại khác nhau như sen cây, sen vòi hay sen âm tường,... Trong đó, các gia đình hiện nay đang sử dụng vòi tắm hoa sen là phổ biến nhất. 

Vòi hoa sen được thiết kế dưới dạng tia nước, khi sử dụng sẽ làm tăng áp lực của nước và giúp gia tăng sự tiếp xúc của nước làm mọi người tắm nhanh hơn. Hiện nay, các thương hiệu nổi tiếng nhất về thiết bị phòng tắm đã cho ra đời các sản phẩm sen tắm được tích hợp các công nghệ hiện đại nhằm mang lại sự tiện ích cho người sử dụng đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

3.2.2. Bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh là một thiết bị cho phòng tắm giúp làm nóng nguồn nước trước khi đưa ra vòi để có thể sử dụng. Thiết bị này sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ của nước sao cho phù hợp và giúp con người thoải mái hơn khi sinh hoạt như vệ sinh cá nhân hay tắm. 

Bình nóng lạnh hiện nay có rất nhiều loại như bình dùng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh dùng điện, bình nóng lạnh trực tiếp hay bình nóng lạnh gián tiếp,... 

Nhóm thiết bị phòng tắm gồm những vật dụng chuyên dùng để tắm rửa

Nhóm thiết bị phòng tắm gồm những vật dụng chuyên dùng để tắm rửa

Tham khảo thêm: Tổng hợp mẫu cánh kính đẹp

3.3. Bồn cầu thông minh và thiết bị phòng tắm liên quan

3.3.1. Bồn cầu

Bồn cầu hay còn được gọi là Toilet, là thiết bị phòng tắm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bồn cầu là thiết bị được sử dụng thường xuyên nên thường được đòi hỏi yêu cầu cao về độ bền, chất lượng. 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bồn cầu khác nhau ví dụ như bồn cầu bệt, bồn cầu hai khối hay bồn cầu một khối, bồn cầu thông minh,... Ngoài ra, thị trường cũng có bán những nắp bồn cầu rời phòng khi hỏng hóc, cũ hoặc muốn nâng cấp,...

3.3.2. Bộ van xả bồn cầu

Bộ van xả bồn cầu tuy là thiết bị tách rời với bồn cầu nhưng sản phẩm này lại là một thiết bị phòng tắm không thể thiếu. Bồn cầu có hoạt động được hay không cũng là nhờ vào thiết bị này. 

Như đã nói ở trên, có rất nhiều loại bồn cầu với kích cỡ và hình dạng khác nhau. Thế nhưng bộ van xả lại chỉ có 4 loại chính là bộ xả gạt bồn cầu két nước rời, bộ xả bồn cầu liền khối, bộ xả bồn cầu 1 nhấn két nước rời và bộ xả 2 nhấn két nước rời. 

3.3.3. Vòi xịt và lô giấy vệ sinh 

Vòi xịt là thiết bị phòng tắm theo kèm với bồn cầu. Loại vòi xịt này sẽ có kích thước nhỏ gọn giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Lô giấy hay lô giấy vệ sinh là một phụ kiện kèm giúp treo giấy vệ sinh lên để thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Bồn cầu và vòi xịt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình

Bồn cầu và vòi xịt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình

3.4. Những phụ kiện khác của thiết bị phòng tắm 

3.4.1. Đèn sưởi phòng tắm

Đèn sưởi là một thiết bị có chức năng tạo nhiệt và giúp tăng nhiệt độ trong khu vực phòng tắm. Loại đèn này đem lại nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của người sử dụng:

+ Giúp làm ấm không gian phòng và tránh bị nhiễm lạnh trong mùa đông.

+ Giúp hạn chế những ảnh hưởng của không khí lạnh tới sức khỏe nhất là với những gia đình có người già, trẻ nhỏ thì đèn sưởi là không thể thiếu.

+ Kiểu dáng, màu sắc hiện đại và tinh tế. Do đó, sản phẩm còn được xem như vật dụng trang trí tinh tế cho phòng tắm giúp tôn thêm nét thẩm mỹ cho kiến trúc cùng nội thất căn phòng.

+ Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng đèn sưởi với nhiều mức giá cùng thiết kế khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng với sở thích của từng người. 

3.4.2. Quạt thông gió

Phòng tắm thường là khu vực khép kín nên một thiết bị thông gió là thiết bị vô cùng cần thiết. Thường thì quạt thông gió sẽ gắn ở tường thông ra bên ngoài để giúp không khí trong phòng tắm bớt ngột ngạt đồng thời xua tan đi mùi hôi để giúp không gian trong lành hơn.

Quạt thông gió là dụng cụ rất cần thiết trong khu vực kín như nhà tắm

Quạt thông gió là dụng cụ rất cần thiết trong khu vực kín như nhà tắm 

3.5. Các thiết bị cao cấp cho phòng tắm 

3.5.1. Cabin tắm 

Đây là nơi tạo nên sự riêng tư cho người dùng để tắm rửa thoải mái. Hiện nay, đối với những căn phòng tắm hiện đại sẽ được phân ra từng khu vực ướt và khô trong phòng tắm. Trong đó, cabin tắm là khu vực ướt.

3.5.2. Bồn tắm 

Là một trong những thiết bị cho phòng tắm cao cấp. Khi sử dụng bồn tắm, bạn sẽ có thể ngâm mình và thư giãn sau nhiều ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Hiện nay, còn có cả bồn tắm sục khí, giúp massage cho người sử dụng.

3.5.3. Tủ gương và tủ lavabo

Tủ gương và tủ lavabo sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều khu lưu trữ đồ và giúp phòng tắm của bạn trở nên gọn gàng hơn. Ngoài ra, còn có nhiều thiết kế tủ lắp phía trên bồn cầu giúp bạn có thể cất trữ đồ đạc thuận tiện hơn.

3.5.4. Sen cây nhiệt độ

Thiết bị này có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ của nước để phù hợp cho bạn sử dụng. Do đó, bạn không cần lo sợ tình trạng nước quá nóng hay quá lạnh khi sử dụng nữa.

3.5.5. Vòi lavabo tự động 

Đây là loại vòi tự động xả và tắt nước khi cảm ứng được cử động của bạn giúp cho bạn không cần vặn vòi nước mà chỉ cần đặt tay vào là có thể sử dụng được rồi. 

Một số thiết bị cao cấp cho phòng tắm không thể bỏ qua vòi hoa sen, sen cây, tủ gương…

Một số thiết bị cao cấp cho phòng tắm không thể bỏ qua vòi hoa sen, sen cây, tủ gương… 

Đọc tiếp: cửa kính cường lực Hà Nội

4. Báo giá thiết bị cho phòng tắm mới nhất năm 2022

Mức giá cho các thiết bị trong phòng tắm khá đa dạng, tùy thuộc vào dòng các thiết bị mà sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường giá của các thiết bị trong phòng tắm sẽ phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm, chất liệu của sản phẩm đó,... 

Dưới đây là mức giá của một số sản phẩm phòng tắm trên thị trường chúng tôi đưa ra giúp bạn tham khảo:

+ Giá bồn cầu vệ sinh TOTO 2 khối: 3 triệu - 35 triệu đồng

+ Giá vòi hoa sen phòng tắm: 300 ngàn - 2 triệu

+ Giá bình nóng lạnh Ariston 20l: 3 triệu - 4 triệu đồng 

+ Giá chậu Rửa Mặt TOTO: 500 ngàn - 2 triệu 

+ ….

5. Đơn vị cung cấp thiết bị phòng tắm uy tín nhất hiện nay? 

Qua những thông tin mà Hồng Phúc chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bạn đã biết được các đồ dùng cần thiết để làm đẹp cho phòng tắm của mình rồi phải không nào? 

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh các đồ dùng phòng tắm trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng kinh doanh những sản phẩm chất lượng, uy tín. Nhiều khách hàng đã từng tâm sự rằng họ phải bỏ ra một số tiền lớn để nhận về những sản phẩm không như mong muốn. Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ đơn vị cung cấp cho mình để có được những thiết bị phòng tắm đáng đồng tiền bỏ ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về các thiết bị phòng tắm, Hồng Phúc luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với những cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0979353500 - 038 681 6693 để được nhân viên tư vấn và báo giá miễn phí. 

 Hồng Phúc là đơn vị cung cấp các thiết bị nhà tắm uy tín  

Hồng Phúc là đơn vị cung cấp các thiết bị nhà tắm uy tín 

6. Tổng kết 

Thiết bị phòng tắm là những đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. Nếu bạn có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm thiết bị cho phòng tắm nào, gọi ngay cho Hồng Phúc qua số hotline 0979353500 - 038 681 6693. Hồng Phúc cam kết phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Đỗ Văn Hiên

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12 khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0979353500 - 038 681 6693 - 093 298 9111

Email:2402.thanhthao@gmail.com

 Website: https://dovanhien.com/

0979353500 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Đỗ Văn Hiên
To top